Giới thiệu

CÔNG TY LUẬT TNHH AN LEGAL (trước đây là Công ty Luật TNHH Đỉnh Nghiệp) là một công ty Luật có nhiều kinh nghiệm trong việc đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được những mục tiêu, kỳ vọng thông qua việc cung cấp các giải pháp pháp lý mang tính thực tiễn cao nhất. Đây còn là môi trường để tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển những tài năng trong ngành luật. AN Legal cũng mong muốn đóng góp và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội trong suốt quá trình làm việc.

Trên cơ sở lắng nghe và thấu hiểu, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm để đưa ra các giải pháp pháp lý chuyên nghiệp phù hợp với từng khách hàng. Tại AN Legal, chúng tôi hiểu được rằng một phương án tốt cần được xem xét dưới góc độ pháp lý cũng như góc độ thực tiễn.

Những lần làm việc với khách hàng trong và ngoài nước đã cho chúng tôi kinh nghiệm, đặc biệt là đối với các giao dịch có sự giao thoa về văn hóa. Nhờ vậy, chúng tôi có thể giúp khách hàng nhìn nhận được những điểm mấu chốt của vấn đề và đạt được mục tiêu với kết quả tích cực nhất.

AN Legal rất tự hào vì đã xây dựng được thương hiệu gắn liền với dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực, ưu việt, hiệu quả và tận tâm. Khi làm việc với khách hàng, chúng tôi hướng đến một mối quan hệ lâu bền. Thực tế, nhiều khách hàng đã đồng hành cùng công ty suốt những năm qua. Chính yếu tố này đã góp phần tạo nên AN Legal, một địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường pháp lý Việt Nam.

Giải thưởng

Sau gần một thập kỷ tập trung vào các hoạt động chuyên môn nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, vào năm 2020, AN Legal quyết định gửi bộ hồ sơ đầu tiên đến các bảng xếp hạng để củng cố tên tuổi trên thị trường pháp lý. Kể từ thời điểm đó, AN Legal đã được công nhận bởi các bảng xếp hạng danh giá trong 02 năm liên tiếp:
Công ty luật đáng chú ý trong lĩnh vực Bất động sản của năm 2021, 2022 do Asialaw đánh giá;
Công ty luật thuộc Tier 4 của năm 2021, 2022 trong hạng mục M&A do IFLR1000 đánh giá.

Cảm nhận khách hàng

NHÂN SỰ

Tại AN Legal, sự chuyên nghiệp và tinh thần đoàn kết luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, nội bộ AN Legal luôn sẵn sàng chia sẻ chuyên môn lẫn nhau, góp phần truyền lửa yêu nghề và tạo động lực cùng phát triển. Đây chính là nguồn cảm hứng bất tận để chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình và đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng.

NGÔ THỊ VÂN QUỲNH

LUẬT SƯ ĐIỀU HÀNH, GIÁM ĐỐC

Với hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều dự án bất động sản và các giao dịch M&A tại Việt Nam, Luật sư Quỳnh được biết đến như một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này khi được rất... Chi tiết:

LÊ MINH HIẾU

PHÓ GIÁM ĐỐC

Mr. Hiếu đã xây dựng được uy tín nhờ vào hoạt động tư vấn pháp lý và thực hiện thủ tục về giấy phép (tại AN Legal), đặc biệt là đối với đầu tư nước ngoài, giao dịch M&A và các dự án Bất động sản tại... Chi tiết:

NGÔ THỊ CHÂU MỸ

LUẬT SƯ

Luật sư Mỹ bắt đầu làm việc tại AN Legal từ năm 2012 và đã tham gia vào nhiều vụ việc thuộc các lĩnh vực như bất động sản, thương mại và doanh nghiệp. Chi tiết:

HUỲNH THỊ HỒNG NGÂN

LUẬT SƯ

Ngân có 05 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn pháp lý, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như đầu tư, M&A, bất động sản, doanh nghiệp và tố tụng. Chi tiết:

NGUYỄN VÕ HẢI ĐĂNG

LUẬT SƯ

Đăng là luật sư cộng sự tại AN Legal, lĩnh vực hành nghề chủ yếu tập trung vào mảng Doanh nghiệp, Mua lại & Sáp nhập, Bất động sản, Năng lượng & Xây dựng, và Sở hữu trí tuệ. Chi tiết:

TRẦN DŨNG HUY

Junior Associate

Mr. Huy có 03 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn pháp lý, có nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, bất động sản, M&A, và thương mại. Chi tiết:

MẠCH MỸ GIA HÂN

Junior Associate

Ms. Hân đã có hơn 03 năm kinh nghiệm tại vị trí Chuyên Viên Pháp Lý và 01 năm kinh nghiệm tại vị trí Luật Sư Tập Sự, đặc biệt trong các lĩnh vực về bất động sản và xây dựng, mua bán & sáp nhập, và... Chi tiết:

TẠ HỒNG TRINH

Junior Associate

Trinh đã có gần 03 năm làm việc với vai trò là chuyên viên pháp lý tại AN Legal, chuyên tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực Đầu tư và Doanh nghiệp, M&A và Bất động sản. Chi tiết:

LÊ NGỌC NGUYÊN PHƯƠNG

Junior Associate

Ms. Phương có gần 03 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý  ở các lĩnh vực như đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp và thương mại.  Chi tiết:

TRẦN LÊ ANH THƯ

TRỢ LÝ LUẬT SƯ

Với vai trò là trợ Lý Luật sư, Ms.Thư chuyên hỗ trợ tư vấn trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư và bất động sản. Chi tiết:

NGÔ THỊ THANH TRANG

TRỢ LÝ LUẬT SƯ

Với vai trò là trợ lý luật sư của AN Legal, Ms. Trang hỗ trợ trong các lĩnh vực bao gồm bất động sản, doanh nghiệp và thương mại. Chi tiết:

PHAN PHƯƠNG ĐÔNG

TRỢ LÝ LUẬT SƯ

Với vai trò là trợ Lý Luật sư, Mr.Đông chuyên hỗ trợ tư vấn trong các lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư. Chi tiết:

ĐỖ QUỲNH TRÂN

TRỢ LÝ LUẬT SƯ

Với vai trò là trợ lý luật sư, Trân chuyên hỗ trợ tư vấn trong các lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư. Chi tiết:

TRẦN THU THẮM

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Ms. Thắm có hơn 5 năm kinh nghiệm trong vai trò Kế toán Trưởng của AN Legal. Chi tiết:

HỢP TÁC

Việc có được các đối tác chiến lược chính là lợi thế cạnh tranh của AN Legal. Với sự hỗ trợ của các nguồn lực bên ngoài, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo những kỳ vọng và hiệu quả công việc của khách hàng.

KHÁCH HÀNG

Danh sách khách hàng đã phần nào thể hiện tên tuổi của AN Legal. Từ những ngày mới thành lập đến nay, chúng tôi luôn quan tâm và tận tụy với từng khách hàng, dù là doanh nghiệp vừa khởi nghiệp hay các tập đoàn có tiếng trên thị trường. Mục tiêu hàng đầu của AN Legal là cống hiến và nỗ lực hết mình để khách hàng đạt được thành công lớn, qua đó tạo lập được mối quan hệ lâu dài với họ. Sau đây là danh sách những khách hàng tiêu biểu của chúng tôi.

LIÊN HỆ

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email, điện thoại hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp tại văn phòng.

  • Địa chỉ: Lầu 8, Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84 28 3822 8890 - Fax: +84 28 3822 8891
  • Mail: info@anlegal.vn